Chàng trai gây sốt với màn song ca tuyệt hay cùng ca sĩ Yanbi

Bằng khiếu hài hước và khả năng ca hát, anh chàng 9x Nguyễn Duy Quang đã được cả hội trường tân sinh viên Aptech hò reo trong Lễ khai giảng khóa 31 được tổ chức vào ngày 19/08/2017 vừa qua.

Vài ngày trước, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tổ chức Lễ khai giảng chào khóa 31 trong sự hân hoan và tự hào của nhiều tân sinh viên và phụ huynh. Đặc biệt, trong buổi lễ khai giảng, anh chàng 9x Nguyễn Duy Quang đã đóng góp nhiều bài hát làm các bạn hò reo vang cả hội trường tại Khách sạn Candle, 287 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, trong đó có màn song ca “Thu cuối” cùng ca sĩ Yanbi.

Sinh năm 1995, chàng trai “Hưng Yên” không chọn theo con đường Đại học chính thống. Từng đỗ vào khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) của Đại học Bách Khoa nhưng không thích những môn chính trị đại cương trong 2 năm đầu và “sốt ruột” muốn học ngay kiến thức CNTT, Quang quyết “đầu quân” tại Aptech.

Sở dĩ, Quang thích học lập trình từ cấp 3, hồi nhỏ cũng thích game nên mê luôn máy tính. Đến hiện giờ, lúc nào Quang cũng thấy cái ngành Lập trình “cực hay và cực chất”.

“Qua một quá trình trải nghiệp và học tập, mình thấy Aptech là môi trường tốt nhất trong những nơi mình từng học, đặc biệt là việc phát triển kĩ năng và chú trọng kinh nghiệm thực hành dự án, đặc biệt không phải học mấy môn giáo dục đại cương”, Quang tâm sự

Nói về việc song ca cùng Yanbi trong ngày khai giảng, Quang vui vẻ chia sẻ: “Mình rất thích hát. Bài hát “Thu cuối” anh Yanbi thể hiện cũng là bài tủ của mình cả về lời lẫn rap, vì thế mình rất muốn tham gia cùng thể hiện bài hát và đóng góp chút không khí vui tươi cho buổi lễ khai giảng của Aptech”.


Quang tỏa nhiệt hết mình khi song ca cùng giọng hát “Thu cuối” đình đám

Ngoài thể hiện ca khúc “thu cuối”, trước đó, Quang cũng đã đóng góp hai bài hát làm hâm nóng không khí hội trường buổi lễ Khai giảng là “Lạc trôi” và “Bèo dạt mây trôi”.


Quang sôi nổi đóng góp nhiều màn biểu diễn đặc sắc

“Mình thích nghe nhạc Usuk, Vpop, Kpop, Nhạc cổ điển… đặc biệt là nhạc của Sơn Tùng MTP và Big Bang”, Quang hào hứng chia sẻ về gu âm nhạc của mình.

Trong tương lai, hotboy 9x đến từ Hưng yên này dự tính sẽ chăm chỉ “tu luyện” tại Aptech với ước mơ tạo ra game của riêng bản thân mình.

Dưới đây là những tấm hình cá tính của anh chàng này ngoài đời:

 

 


Tin tức khác cùng chuyên mục

VIETNAM WEB SUMMIT 2017

Vietnam Web Summit 2017 là sự kiện thường niên về lĩnh vực Web và Digital Marketing lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Tiếp nối thành công sau lần...

IT Tour 2017 – chuyến tham quan TMA Solutions đầy trải nghiệm thú vị

Sáng ngày 17/11/2017, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế APTECH đã tổ chức chuyến IT Tour cho các bạn trẻ yêu thích và đam mê lập trình....

IT Tour 2017

IT tour là chương trình do Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế APTECH tổ chức hàng năm, nhằm tạo điều kiện cho các bạn học viên được trải...

Thì ra đây là bí quyết khiến sinh viên quản lý thời gian hiệu quả nhất

Những kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả cho sinh viên sẽ được hé lộ trong Hội thảo “Kỹ năng Quản lý Thời gian hiệu quả” tại phòng Microsoft,...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.